Tải USB Block – Phần mềm chống rò rỉ dữ liệu USB

0
775

Một thiết bị USB đơn giản cũng có thể đánh cắp tất cả các dữ liệu quan trọng trong máy tính của bạn trong nháy mắt! Phần mềm USB Block ra đời để giúp bạn giải quyết những rủi ro như vậy!

 

USB Block là một phần mềm chống rò rỉ dữ liệu để chặn việc sao chép các ổ đĩa trên máy tính của bạn, ngăn chặn đánh cắp và rò rỉ các tệp, dữ liệu và mã nguồn quan trọng từ các thiết bị như ổ USB, CD / DVD và mạng máy tính. Bạn có thể liệt kê danh sách các ổ đĩa USB và thiết bị của bạn cần được bảo vệ. Bất cứ khi nào một thiết bị trái phép được phát hiện, nhắc nhở đăng nhập mật khẩu sẽ xuất hiện.

Các chức năng chính của USB Block
– Chống đánh cắp các tập tin bí mật của bạn.

– Cho phép ổ đĩa và thiết bị USB đáng tin cậy.

– Ngăn chặn các cổng, thiết bị, ổ đĩa trái phép.

– Thiết lập mật khẩu chống xâm nhập trái phép.

– Kiểm tra nhật ký bất kỳ hoạt động trái phép nào.

– Ngăn chặn rò rỉ dữ liệu tại các văn phòng và công ty.

  • Chống trộm cắp dữ liệu bí mật của bạn: USB Block cho phép bạn hạn chế tất cả các thiết bị trái phép làm rò rỉ các tệp tin cá nhân của bạn. Máy tính của bạn có thể có đầy đủ hình ảnh, âm thanh, video, bản báo cáo và các tệp tin văn phòng khác mà bạn không muốn nó bị kẻ xấu đánh cắp! Không lo, USB Block được tạo ra chính xác cho mục đích đó. Bạn có thể lập một danh sách trắng whitelist với các thiết bị được cấp quyền truy cập (phải nhập đúng password mới có quyền truy cập) và từ đó hạn chế kẻ xấu sao chép các tệp của bạn tới các thiết bị và ổ USB không được phép.
  • Cho phép truy cập các đĩa và thiết bị USB đáng tin cậy: Bạn có thể lập danh sách trắng Whitelist các thiết bị đáng tin cậy mà bạn thường sử dụng. Bằng cách này, bạn có thể sao chép dữ liệu vào USB, ổ đĩa ngoài, iPhone hoặc điện thoại Android của bạn nhưng vẫn có thể chặn các thiết bị khác truy cập vào máy tính của bạn. Khi một thiết bị trái phép được phát hiện, một nhắc nhở mật khẩu xuất hiện yêu cầu nhập mật khẩu hoặc hủy bỏ hoàn toàn việc truy cập.
  • Theo dõi những nỗ lực đăng nhập mật khẩu không chính xác: Tính năng này giúp bạn kiểm tra xem ai đó đã cố gắng hack vào USB Block bằng cách sử dụng mật khẩu không chính xác. Vì chỉ có bạn biết mật khẩu, bạn có thể yên tâm rằng nỗ lực hack mật khẩu sẽ thành công và tất cả mật khẩu không chính xác sẽ được ghi lại để theo dõi bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào.

USB Block là phần mềm giúp bạn bảo vệ dữ liệu trên USB bằng cách thiết lập mật khẩu và phân quyền truy cập, nhỏ gọn và hữu dụng đáng để bạn thử trải nghiệm.

Download USB Block ở đây

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.