USB Flash Block – Unblock-bảo vệ dữ liệu USB

0
137

Trong lưu trữ dữ liệu, ổ USB có nguy cơ bị nhiễm virus nhưng điều đó sẽ không phải là một vấn đề lớn đối với hầu hết người dùng nhờ có tiện ích USB Flash Block – Unblock. Với chức năng khóa mở cổng USB ứng dụng USB Flash Block – Unblock sẽ giúp bạn ngăn cản sự xâm nhập của virus.

Tiện ích USB Flash Block – Unblock là một chương trình nhỏ gọn, đơn giản hơn nữa còn vô cùng di động, được thiết kế nhằm thực hiện chức năng khóa / mở Flash Drive / Mass Storage / External Drive trên một cổng USB. Chương trình USB Flash Block – Unblock cũng thích hợp cho người quản trị hệ thống để hạn chế hoặc vô hiệu hóa hoàn toàn thiết bị lưu trữ USB trong một tổ chức, cơ quan.


Tính năng, đặc điểm của USB Flash Block – Unblock:

– Nhỏ và gọn nhẹ. Chỉ có 665kb 932kb (nén)
– Giao diện vô cùng đơn giản, dễ dàng sử dụng, phù hợp với mọi người dùng ngay cả khi bạn là người không am hiểu về công nghệ thông tin.
– Thiết lập cài đặt một cách nhanh chóng.
– Thông báo hữu ích sẽ được hiển thị nếu xảy ra lỗi.
– Miễn phí bản quyền sử dụng cá nhân / thương mại.

– Hỗ trợ trên nền tảng: Windows 8 / Windows 7 / Windows Vista / Windows 2003 / Windows XP / Windows 2000

Các trường khả thi khi dùng USB Flash Block – Unblock

– Bạn đang điều hành các phòng kinh doanh hoặc phòng máy tính và muốn ngăn chặn việc lây lan virus qua ổ USB. Bạn có thể sử dụng USB Flash Block / Unblock để hạn chế quyền truy cập bằng cách thiết lập Read Only, hoặc hoàn toàn không cho phép sử dụng ổ đĩa flash bằng cách chọn Disabled.

– Bạn phát hiện ra rằng chiếc máy tính không phát hiện được USB khi cắm vào. Bạn có thể sử dụng chương trình USB Flash Block – Unblock để kiểm tra và thiết lập lại cài đặt USB

– Quy định của công ty bạn là không cho phép truyền dữ liệu vào bộ nhớ ngoài. Bạn biết rằng ổ USB flash bị khóa không thể sao chép dữ liệu nhưng bạn lại đang cần phải lấy một số dữ liệu cá nhân. Ở đây bạn có thể sử dụng chương trình USB Flash Block – Unblock này để cho phép cổng USB chuyển quyền sở hữu cá nhân sang bạn và vô hiệu hóa nó trở lại sau khi đã lấy được dữ liệu.

Download USB Flash Block – Unblock ở đây

Download

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.