USB Manager 2.03-Phần mềm Windows quản lí USB

0
332

Việc sử dụng các thiết bị cầm tay ngày càng tăng, máy tính của chúng ta dễ gặp các nguy cơ như đánh cắp dữ liệu và bị phần mềm độc hại xâm nhập. Nếu bạn là người thường xuyên dùng USB, bạn muốn đảm bảo sự an toàn của hệ thống và dữ liệu được lưu trữ trong đó thì USB Manager là một phần mềm vô cùng hữu ích dành cho bạn.

USB Manager cho phép bạn kiểm soát việc sử dụng thiết bị USB trên máy tính của bạn và thiết lập các hạn chế ở các mức khác nhau. Phần mềm quản lí USB-USB Manager là một phần mềm rất đơn giản dành cho người dùng Windows, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các thiết được kết nối với máy tính thông qua cổng USB. Trình quản lí USB Manager cho phép bạn kích hoạt và vô hiệu cổng USB và khóa các thiết bị. Thêm vào đó USB Manager cũng cho phép bảo vệ mật khẩu, phím nóng Hotkey và cung cấp chế độ Ẩn-Hide Mode.

Tính năng của tiện ích USB Manager cho Windows

Phần mềm miễn phí USB Manager đi kèm với một giao diện rất đơn giản và cho phép bạn kiểm soát nhiều thiết bị USB cùng lúc chỉ với công cụ phần mềm Windows đơn giản này. Tổng quan chính của phần mềm USB Manager cho người dùng biết được mọi thiết bị được kết nối qua cổng USB, đó có thể là thiết bị âm thanh USB, máy in USB, thiết bị lưu trữ, máy quét, thiết bị trỏ Pointing Device hoặc bất cứ thứ gì khác. Bạn có thể quản lý chúng ngay từ giao diện chính của USB Manager, kích hoạt hoặc vô hiệu hóa chúng với một nhấp chuột duy nhất.

USB Manager đặc biệt hữu ích vì nó cho phép bạn quản lí nhiều thiết bị USB cùng một lúc. Ví dụ: bạn có thể xem các thiết bị lưu trữ, máy in USB, các mục âm thanh USB và máy quét USB trực tiếp trong cửa sổ chính, chỉ cần một cú nhấp chuột để vô hiệu hóa chúng. Tất nhiên, trong trường hợp nhiều người dùng đang làm việc trên cùng một máy tính, quản trị viên (admin) có thể hạn chế truy cập vào một số thiết bị USB đang được kết nối, với một  mật khẩu riêng để ngăn chặn việc sử dụng một số thiết bị nhất định.

Tùy chọn phím nóng Hotkeys của USB Manager cho phép bạn truy cập nhanh vào thanh công cụ và sử dụng tính năng Password Protection để quản lý sự riêng tư và bảo mật của máy tính. Bạn có thể hạn chế quyền truy cập vào thiết bị USB bằng cách sử dụng tính năng Password Protection.


Trình quản lý USB-USB Manager là một chương trình nhẹ khi cài đặt trên hệ thống máy tính của bạn. Chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng chương trình trên hệ thống của bạn và trải nghiệm các tùy chọn như: Password Protection, Run with Windows, LanguageHot Keys. Hơn nữa, bạn cũng có thể ẩn chương trình USB Manager trong máy tính của bạn sau khi hoàn thành xong công việc. Chương trình tương thích với tất cả các phiên bản của Windows và hoạt động hoàn hảo mà không làm chậm hệ thống của bạn.

Nhìn chung, USB Manager là một phần mềm tiện dụng, giao diện người dùng thân thiện và các tùy chọn để phục vụ cho mục đích quản lí USB. Không có hướng dẫn trợ giúp trong USB Manager, nhưng bạn thậm chí không cần nó bởi vì tất cả các tính năng trong USB Manager khá trực quan và dễ sử dụng.

Download USB Manager tại đây

Download

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.