Vì sao Ghế massage ELIP Plutoni lại được ưa chuộng?

0
45

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ sử dụng một sản phẩm ghế massage cao cấp với màu sắc sang trọng, hệ thống con lăn êm ái cùng nhiều tính năng thông minh vượt bậc? Tất cả đều có trong ghế massage ELIP Plutoni của thương hiệu Elipsport.

Kể từ khi ra mắt thị trường, ghế massage ELIP Plutoni không khiến khách hàng phải thất vọng với hàng loạt những tính năng thông minh mà dòng sản phẩm này mang lại. Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm ghế massage để chăm sóc sức khỏe, ELIP Plutoni còn góp phần giúp cho không gian gia đình bạn trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Ở những thông tin dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về những nét nổi bật để giúp ELIP Plutoni đạt được những điểm vang như ngày hôm nay.

massage ELIP Plutoni
Ghế massage ELIP Plutoni

1. Trục massage chữ L cao cấp

Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo về một sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tại nhà, ghế massage ELIP Plutoni được trang bị trục massage chữ L, làm tăng diện tích phần cơ thể được chăm sóc. Theo đó, trục massage chữ L được hiểu đơn giản là sản phẩm có cấu tạo trục, bánh lăn theo hình chữ L, hệ thống con lăn  được bố trí trên thân ghế trải đều từ vai cho đến mông. Và đương nhiên, trục massage chữ L sẽ giúp cho hiệu quả massage tăng lên rất nhiều lần so với trục S thông thường.

2. Hệ thống con lăn 3D êm ái, cao cấp

Nếu có thời gian, bạn hãy trải nghiệm nhiều dòng sản phẩm khác nhau để thấy được những ưu điểm vượt trội của hệ thống con lăn trên ghế massage ELIP Plutoni. Khác với những con lăn thông thường ở những dòng sản phẩm ghế massage khác, ELIP Plutoni được trang bị con lăn 3D bọc silicon cao cấp, mang đến cảm giác êm ái, nhẹ nhàng cho người sử dụng. Nhờ ứng dụng công nghệ massage đỉnh cao, dòng sản phẩm ELIP Plutoni có thể dò tìm huyệt đạo thực hiện được các thao tác massage đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao mà rất ít những sản phẩm khác có thể làm được.

Ghế massage ELIP Plutoni
Ghế massage ELIP Plutoni

Hệ thống con lăn cao cấp mang đến nhiều trải nghiệm thú vị

3. Rà quét cơ thể thông minh

Để giúp những bài massage đạt hiệu quả cao hơn, dòng sản phẩm ghế massage ELIP Plutoni của thương hiệu Elipsport còn được hãng trang bị tính năng rà quét cơ thể cực thông minh. Trước khi thực hiện những bài massage, dòng sản phẩm này sẽ khởi động tính năng rà quét cơ thể, giúp hệ thống con lăn rà tìm huyệt đạo một cách chính xác nhất, tăng hiệu quả của bài massage lên nhiều lần so với những sản phẩm thông thường.

4. Túi khí cao cấp

Không làm khách hàng phải thất vọng, ghế massage ELIP Plutoni sở hữu hệ thống túi khí thông minh trải dọc khắp cơ thể, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về một dòng sản phẩm cao cấp để chăm sóc sức khỏe tại nhà. Bạn có thể lựa chọn chế độ massage con lăn hoặc massage túi khí để thay đổi bài thư giãn, đồng thời nâng cao hiệu quả của những bài massage. Với hệ thống túi khí cao cấp hoạt động hiệu quả, ghế massage ELIP Plutoni sẽ mang đến hiệu quả massage tăng lên rất nhiều so với những sản phẩm khác và đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhiều người.

Ghế massage ELIP Plutoni với hệ thống túi khí cao cấp
Ghế massage ELIP Plutoni với hệ thống túi khí cao cấp

5. Massage không trọng lực

Đương nhiên rồi, những dòng sản phẩm ghế massage cao cấp sẽ không thể thiếu những bài massage không trọng lực để giúp cơ thể được thư giãn hoàn toàn, đưa bạn vào trạng thái lơ lửng giữa không trung. Hoạt động theo nguyên tắc làm phân bổ đều trọng lực của cơ thể người, toàn bộ áp lực sẽ được rũ bỏ, những gánh nặng dường như được tan biến để mang đến cho bạn những cảm giác thư giãn cực kỳ thoải mái.

Không chỉ dừng lại ở đó, ghế massage ELIP Plutoni còn có rất nhiều những tính năng thông minh nổi trội khác như: Nhiệt hồng ngoại lên đến 40 độ C, thiết kế vô cùng thông minh, bảng điều khiển hiện đại, rất dễ sử dụng… Tất cả tạo nên một sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cao cấp được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Còn bạn thì sao? Bạn đã tìm được cho mình một người bạn đồng hành trong quá trình chăm sóc sức khỏe tại nhà? Chi tiết sản phẩm bạn đọc tham khảo thêm tại: https://elipsport.vn/

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.