Vịt chiên sả ớt ngon “nhức nhối”, đưa cơm vô cùng

0
14
Vịt chiên sả ớt ngon “nhức nhối”, đưa cơm vô cùng
Đánh giá

Thịt vịt có thể chế biến ra rất nhiều món ăn ngon nhưng trong số đó vịt chiên sả ớt là một tỏng những món ăn có cách chế biến vô cùng đơn giản lại khiến cho người ăn “nhức nhối”, đưa cơm vô cùng. Bạn có muốn học cách làm món vịt chiên sả ớt hay không ? Nếu có hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được công thức làm món ăn này nào

Vịt chiên thơm nức mũi, thịt ngọt mềm ngấm đều gia vị khiến bạn ăn miếng một lại muốn thêm miếng hai. Vừa là đồ nhắm cho ông xã, vừa là món ăn cho cả gia đình thì ngại gì mà không thử ngay.

Hướng dẫn cách làm vịt chiên sả ớt

Nguyên liệu cần chuẩn bị ( dành cho 3 người )

– Thịt vịt: 1.3 kg

– Hạt nêm: 0.25 thìa canh

– Bột ngọt: 0.5 thìa canh

– Hạt tiêu: 0.3 thìa canh

– Tỏi băm: 1 thìa canh

– Nước mắm: 1 thìa canh

– Nước tương: 1 thìa canh

– Dầu hào: 2 thìa canh

– Ngũ vị hương: 1 thìa canh

– Dầu điều: 45 ml

– Bột chiên giòn: 1 bát

– Tỏi đập dập: 40 g

– ớt: 20 g

Hướng dẫn cách làm

Bước 1 : Trộn đều thịt vịt, hạt nêm, bột ngọt, hạt tiêu, tỏi băm, nước mắm, nước tương, dầu hào, ngũ vị hương, dầu điều. Ướp 30 phút.

Bước 2 : Lăn thịt vịt qua bột chiên giòn, đem chiên.

Bước 3 : Thêm tỏi đập dập, ớt vào chiên vàng cùng vịt.

Bỏ ra địa và cùng gia đình mình thưởng thức thôi

Như vây, ở bài viết trên mình đã hướng dẫn đến các bạn cách làm món vịt chiên sả ớt rồi. Cũng không quá khó lắm phải không ? Chỉ với 3 bước làm trên tất cả bí kíp để làm nên món vịt chiên sả ớt ngon lành đã nằm trong tay bạn rồi. Chúc các bạn thành công với bữa cơm gia đình đầm ấm, với món vịt chiên sả ớt.

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.