Vừa nhìn đã mê thạch bi hoa anh đào trong vắt tuyệt đẹp

0
6
Vừa nhìn đã mê thạch bi hoa anh đào trong vắt tuyệt đẹp
Đánh giá

Thạch bi hoa anh đào là một trong những món đậm chất nghệ thuật với cách trang trí vô cùng đẹp mặt. Thế nhưng, nó cũng không kém phần ngon miệng đâu nhé. Thạch bi hoa anh đào là một trong những món ăn được người dân Nhật bản yêu thích nếu như bạn đang có thời gian rảnh và không biết nấu món gì thì có thể học cách làm thạch bi hoa anh đào ở bài viết phía bên dưới

Hoa anh đào muối được bao bọc bởi lớp thạch trong vắt tinh tế chắc chắn sẽ khiến mọi người trầm trồ với tài nấu ăn của bạn đó. Cùng học cách làm thạch bi hoa anh đào vừa nhìn đã mê này nhé.

Hướng dẫn cách làm thạch bi hoa anh đào

Nguyên liệu cần chuẩn bị ( dành cho 1 người )

– Hoa anh đào muối: 50 g

– đường: 50 g

– Bột rau câu: 2 g

– Nước: 500 ml

– Siro đường nâu: 50 ml

Hướng dẫn cách làm

Bước 1 : Hoa anh đào muối ngâm nước 5 phút, sau đó vớt ra, để ráo.

Bước 2 : Đun sôi hỗn hợp đường, bột rau câu, nước, để nguội bớt.

Bước 3 : Cho hoa anh đào muối và hỗn hợp vào khuôn, để lạnh 1 giờ.

Bước 4 : Khi ăn rưới siro đường nâu lên trên.

Nhìn thì cầu kì, công phu là vậy nhưng khi xem xong bí quyết làm nên thạch bi hoa anh đào thì lại quá là đơn giản phải không nào ?? Hãy mang món ăn này ra trang trí cho bữa cơm khô khan trở nên có chút màu mè hơn với công thức làm món thạch bi hoa anh đào ở phía trên này nhé. Chúc các bạn thành công với bí kíp mình đã chia sẻ phía trên.

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.