Win bản quyền có thời hạn hay không ?

0
686

Có một bạn gửi câu hỏi về cho mình với ý chính rằng “Win bản quyền có thời hạn hay không” thì ở phía dưới của bài viết này mình xin được chia sẻ đến các bạn một cách rõ hơn về câu hỏi này nhé!

Đầu tiên thì việc bạn mua windows bản quyền thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ được sử dụng bản quyền đó đến lúc không dùng nữa thì thôi. Đối với trường hợp bạn mua windows bản quyền lại có thời hạn thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã mua phải hàng giả “lậu” hay còn có cách gọi khác đó chính là key ăn cắp chứ hoàn toàn không phải là bản quyền nhé!

Windows bản quyền có thời hạn hay không
Windows bản quyền có thời hạn hay không ?

Ngoài ra, nếu các bạn đang chọn mua laptop thì các bạn có thể tìm những dòng máy đang có khuyến mại kèm theo đó là đĩa và key win bản quyền thì sẽ tiết kiệm một khoản nhé! Thêm vào đó thì khi có một cửa hàng nào nói rằng win bản quyền của bạn có thời hạn thì các bạn nên đi luôn và không cần nói thêm câu gì với họ nữa.

Trên đây là câu trả lời của mình ở chủ đề Win bản quyền có thời hạn hay không rồi đó. Nếu như các bạn còn bất cứ câu hỏi nào hãy gửi câu hỏi ở phía dưới đây để mình trả lời các bạn sớm và chi tiết nhất nhé!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.