Win lậu có nên update không ??

0
2792

Chào ad ạ, mình đang sử dụng win lậu thì có nên update không ạ ? Tại mình không rành lắm về máy tính nên cũng không rõ về điều này. Nhiều người thân của mình nói rằng không nên vậy vì sẽ gây hại tới máy tính thì liệu có phải không ? Ad trả lời giúp mình với ạ 🙁 xin cảm ơn!

Chào bạn! đối với câu hỏi “windows lậu thì có nên update hay không ?” thì mình xin trả lời như thế này. Việc bạn sử dụng windows không dùng bản quyền khi update phiên bản thì nhà phát triển hệ điều hành này sẽ biết được bạn đang lách luật của họ để sử dụng phần mềm.

Điều đương nhiên, khi điều đó xảy ra thì bạn sẽ bị nhà phát triển là microshoft lấy lại. Thế nhưng, điều này không đồng nghĩa với việc bạn không sử dụng được máy tính. Mà lúc bạn update xong win lậu của mình nếu gặp trường hợp như màn hình desktop của mình đang để hình ảnh bỗng trở thành màn hình đen dù bạn thay đổi ảnh trên màn hình máy tính như nào thì cũng không thể thay đổi được. Điều này đồng nghĩa với việc nhà phát triển hệ điều hành đã báo bạn đang dùng chùa hđh của họ và họ đã thu hồi.

Việc sử dụng máy tính của bạn vẫn được đảm bảo nhưng tất nhiên việc không được sử dụng windows bản quyền khi update sẽ khiến bạn không thể sử dụng được các chức năng của win và sẽ không được bảo vệ trước những xâm hại như virus, trojan v…v

Thế nên, nếu như bạn đã cài win lậu thì không nên update phiên bản mới của hệ điều hành này mà nên chặn tính năng update của win để đảm bảo sử dụng máy trong tình trạng tốt nhất nhé

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.