Your windows license will expire soon win 10

0
137

Your windows license will expire soon win 10 là một thông báo trên màn hình desktop của hệ điều hành windows 10. Vậy Your windows license will expire soon win 10 là gì và cách tắt thông báo này như thế nào ? Bài viết thủ thuật sau của sinhvienshare.com sẽ chia sẻ đến các bạn cách làm điều này.

Your windows license will expire soon win 10 là thông báo trên các máy tính sử dụng windows 10. Việc hiển thị thông báo này là do máy tính laptop, pc của bạn đã hết thời hạn sử dụng miễn phí bản quyền của microshoft cung cấp  nên bất cứ khi nào bật máy tính lên thì trên màn hình máy tính sẽ hiện lên thông báo này.

Hình ảnh minh họa thông báo Your windows license will expire soon trên win 10

Để tắt thông báo Your windows license will expire soon win 10 này các bạn nên đến các địa điểm bán key windows 10 bản quyền để mua ( thường thường mua đĩa cài đặt bản quyền sẽ có đi kèm với nó là key ). Ngoài ra, nếu như bạn không có đủ kinh tế để mua cho mình key bản quyền để loại bỏ cái thông báo Your windows license will expire soon win 10 khó chịu này thì bạn cũng có thể sử dụng phần mềm giúp bẻ khóa.

Một trong những phần mềm mà mình giới thiệu đến các bạn ở đây đó chính là KMSpico. Các bạn có thể Download KMSpico tại đây. Sau khi download và thực hiện theo các bước hướng dẫn như trong bài viết trên mình cam đoan bất cứ khi nào các bạn bất máy tính win 10 của mình lên sẽ không còn gặp phải thông báo khó chịu Your windows license will expire soon win 10 này nữa.

Trên đây thì mình đã chia sẻ xong đến các bạn cách làm sau để có thể tắt được thông báo Your windows license will expire soon win 10 trên. Chúc các bạn thành công

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.