Xem comment của người khác trên facebook

0
239

Bạn đang muốn xem commtnt của một ai đó trên facebook mà không biết phải làm như thế nào ??? Việc xem comment của người khác trên facebook hoàn toàn có thể nếu như bạn biết cách làm và dưới đây sinhvienshare.com sẽ chia sẻ đến bạn cách thực hiện được điều đó.

Bài viết liên quan :

Đôi khi bạn tự hỏi mình rằng không biết người đó đang làm gì, đang bình luận hay comment đến những ai và bạn muốn kiểm tra ? Nếu bạn đang có suy nghĩ trên thì hoàn toàn có cách giúp bạn cách xem bình luận của người đó trên facebook nhé. Để biết được hãy theo dõi bên dưới:

Xem comment của người khác trên facebook

Bước 1 : Đầu tiên bạn đăng nhập vào trang web stalkscan.com ( ảnh minh họa  )

Bước 2 : Tiếp teo, bạn copy đường dẫn người mà bạn muốn kiểm tra họ đã và đang commtent ( ảnh minh họa )

Bước 3 : Sau đó, bạn quay trở về trang web stalkscan.com và dán đường dẫn mình vừa copy ở bước 2 vào

Bước 4 : Bây giờ, bạn tiến hành kéo xuống bảng phía dưới và tìm đến dòng Comment và click vào Pictures ở phía dưới hình minh họa.  Việc thực hiện thao tác này sẽ giúp cho bạn check được xem người kia đã từng comment những bài post nào trên facebook

Bước 5 : Sau khi bạn nhấn vào,hệ thống sẽ check ra tất cả những comment của người đó trên facebook như ảnh minh họa bên dưới. Việc check sẽ hiển thị ngẫu nhiên chứ ko theo bất kì thời gian nào nhé.

Bước 6 : Nếu bạn tò mò muốn xem người bạn kia đã comment gì ở hình ảnh facebook nào đó thì nhấn vào hình ảnh đó và kiểm tra nhé.

Như vậy, mình đã chia sẻ đến các bạn xem comment của người khác trên facebook rồi đó. Khá dễ dàng phải không ? Hi vọng rằng với thủ thuật trên sẽ giúp bạn tìm hiểu được người kia đang làm những gì. Chúc các bạn thành công!

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.