Xem video HD chất lượng trên facebook, xem clip chất lượng cao trên FB

0
1836

Bạn có biết rặng faebook có tính năng giúp cho người dùng có thể dễ dàng xem video HD chất lượng trên facebook, clip chất lượng cao trên FB thay vì các video, clip có chất lượng kém. Bài viết này mình xin được chia sẻ đến các bạn cách điều chỉnh đến những bạn chưa biết cách thực hiện xem video HD trên facebook , cùng tham khảo nhé

Bài viết tham khảo :

Facebook ngoài là một mãng xã hội dùng để nhắn tin thì đây còn là nơi chia sẻ những video, clip đến người dùng. Thế nhưng, việc để mặc định đôi khi bạn thường phải xem những video không rõ nhòe ảnh. Bài viết sau của sinhvienshare.com sẽ chia sẻ đến các bạn làm cách nào để cài đặt được video chất lượng HD ở phía bên dưới của bài viết này nhé.

Hướng dẫn cài đặt video chất lượng HD trên facebook

Bước 1 : Đầu tiên, bạn cần làm đó chính là đăng nhập vào tài khoản facebook mà mình thường xuyên xem video trên face nhé

Bước 2 : Tiếp theo bạn nhấn vào icon như hình bên dưới chọn cài đặt

Bước 3 : Tiếp theo, ở cửa sổ cài đặt bạn nhìn xuống cột video như ảnh minh họa và click vào đó

Tiếp theo, bạn nhìn sang phần cài đặt video ở mục chất lượng mặc định của video bạn nhấn chọn chỉ video SD

Sau khi thực hiện xong thao tác trên các bạn có thể xem được chế độ mặc định phát video chất lượng HD trên facebook bằng vài thao tác đơn giản trên rồi đó. Việc gặp tín hiệu đường truyền internet kém cùng với việc video chất lượng kém là chuyện thường xuyên xảy ra nhưng khi bạn kích hoạt tính năng này trên facebook thì mạng xã hỗi này sẽ mặc định phát video chất lượng HD.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.