Xin hỏi Apple TV có thể lướt web không ???

0
1304

Cho mình hỏi là mình định mua Apple TV về để dùng thế nhưng có nhiều người bảo không nên mua vì nó không thể lướt web được. Vậy ad cho mình hỏi rằng Apple TV có thể lướt web được hay không ???

Chào bạn, Apple TV được sử dụng trên nền tảng của iOS. Thế nhưng, đối với những bản của thế hệ thứ 2 của Apple không được trang bị cho mình những trình duyệt web như Safari… và điều đó sẽ không cho người mua Apple TV có thể lướt web.

Apple TV cho phép người dùng có thể truy cập vào kho ứng dụng iTunes đồng nghĩa với đó bạn có thể nghe nhạc, xem video hay làm bất cứ điều gì từ kho trức tuyến mà “táo khuyết” cung cấp. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn sử dụng Apple TV để lướt web thì điều này cũng hoàn toàn có thể nhé !

Ở phiên bản iOS 5.0.1 của táo đã bị bẻ khóa hoàn toàn với công cụ hack và bẻ khóa có tên Seas0nPass 4.4.4 dành cho Apple TV. Ngoài việc công cụ Seas0nPass giúp cho Apple TV có thêm nhiều tính năng giải trí hơn nó còn giúp cho người sử dụng can thiệp sâu hơn vào hệ thống của thiết bị.

Đồng nghĩa với điều đó, sau khi bị hack Apple TV có thể sử dụng các phần mềm ứng dụng của bên thứ 3 như Chrome, Safari hay facebook hoặc chơi những thể loại game như Angry Birds. Và bạn cũng có thể hiểu ý mình rồi chứ, khi hack thành công  bạn có thể sử dụng Apple TV lướt web một cách bình thường

Bây giờ, bạn có thể xem một video về Apple TV sau khi bị hack có thể sử dụng được những ứng dụng như iphone, ipad một cách dễ dàng.

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.