Xoay ảnh bị ngược khi đăng lên trên facebook

0
245

Bạn đăng ảnh lên trên facebook nhưng nó lại bị xoay ngược, xoay nghiêng và bạn không biết làm như thế nào để giải quyết những bức ảnh đăng trên facebook này trở về hình dạng ban đầu ? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Bài viết hữu ích :

Việc xoay ảnh ngược, xoay ngang trên facebook sẽ khiến cho người xem bị “gãy cổ” vì những bức ảnh mà bạn đăng trên face. Và nếu bạn không những người xem những bức ảnh bị xoay ngược này bị gãy cổ thì hãy thử các bước hướng dẫn sau đây để xoay lại ảnh bị ngược nhé

Hướng dẫn cách xoay ảnh bị ngược trên facebook

Bước 1 : Đầu tiên, bạn nhấn chuột vào tùy chọn của hình ảnh bị ngược khi tải lên trên face

Bước 2 : Tiếp theo, bạn sẽ nhìn thấy 2 tính năng là xoay trái, xoay phải giống như hình ảnh bên dưới. Tùy thuộc vào ảnh của bạn bị xoay theo hướng nào bạn chỉ cần chỉnh sửa quay sang hướng ngược lại là xong.

Bây giờ , bạn có thể xem kết quả thu được

Với 2 bước trên, bạn có thể hoàn toàn tự mình di chuyển  được những hình ảnh mà mình tải lên trên facebook. Ngoài ra, bạn nên lưu ý rằng những bức ảnh có gắn thẻ tag thì sẽ không thể sử dụng được tính năng này nhé. Hi vọng rằng, bài viết này của sinhvienshare.com sẽ giúp các bạn có thêm một mẹo nữa khi sử dụng facebook

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.