Ý nghĩa dấu tích xanh trên Facebook Messenger

0
1295

Bạn thường xuyên sử dụng Facebook Messenger để nói chuyện với bạn bè. Tuy nhiên bạn có bao giờ để ý tới những dấu tích xanh huyền thoại của ứng dụng này không. Hãy tìm hiểu ý nghĩa của chúng qua bài biết này nhé.

Trong 2 hình phía dưới đã chỉ rõ 4 biểu tượng huyền thoại rồi. Cùng xem ý nghĩa của từng cái nhé.

y nghia dau tich tren facebook

1. Tin nhắn Chưa gửi được:

Hiểu đơn giản là có thể do mạng nên tin nhắn của bạn chưa được gửi đi. Bạn nên kiểm tra lại kết nối internet hoặc tài khoản của mình.

2. Đã gửi thành công nhưng người nhận chưa thấy, chưa xem:

Khi nhìn thấy biểu tượng này có nghĩa tin nhắn của bạn đã được gửi tới nơi tuy nhiên người nhận lại không hoạt động. vậy nên nếu là tin nhắn quan trọng bạn nên gọi điện hoặc nhắn tin trực tiếp cho đối phương.

y nghia cua dau tich xanh tren Facebook Messenger

3. Đã gửi được, người nhận đã thấy thông báo nhưng chưa xem:

Hẳn là đối phương của bạn cũng đang lúc này cũng đang online tuy nhiên bận nên chưa xem. Hoặc rất có thể là cố tình không xem đấy. Nếu là người yêu bạn nên tìm hiểu gốc tích nhá 

4. Đã xem:

Đây là biểu tượng mà được đặt cho rất nhiều tên gọi như “đã xem thường hoặc đã khinh,…”, nghĩa là đối phương đã xem nhưng chưa thể trả lời được do bận việc hay vì lí do nào đó. tuy nhiên nếu bạn đang nhắn tin với Crush hoặc đối tượng bạn để ý mà nhìn thấy biểu tượng này thì quả thực là đau lòng đúng không.

Có thể người đó của bạn đang phải xử lí công việc quan trọng nên chưa thể trả lời mà thôi. Các bạn đừng giận Crush của mình vì lý do này nhé.

Theo bạn, biểu tượng nào trên đây mới thực sự gây ức chế nhất? Hãy cùng chia sẻ ý kiến của mình nhé!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.