Yamete là gì? Những điều về Yamete mà bạn nên biết

0
279

Yameta là một trong những từ ngữ chắc hẳn là mấy ông con trai là người rõ nhất về từ này. Đây là một từ thuộc tiếng Nhật Bản và thường được các chị trong những bộ phim con heo nói nhiều nhất. Vậy đã bao giờ bạn tìm hiểu về từ Yamete là gì hay chưa ? Nếu chưa thì hãy cùng với sinhvienshare.com tìm hiểu về từ Yamete này có nghĩa là gì và những điều chi tiết nhất về Yamete này nhé!

yamete la gi
yamete là gì mà sao đàn ông ai ai cũng biết từ đó ?

Yamete là một từ Tiếng Nhật được viết như sau : やめて . Nghĩa của từ này ý chỉ muốn dừng lại một hành động không được người nói thích thú. Sau đây là nghĩa của từ này trong tiếng Nhật dịch ra Tiếng Việt

  • Yamete : dừng lại, đừng mà ( Động từ )
  • Kimochi Yamete : Đừng dừng lại ( một câu )

Những điều về Yamete mà bạn nên biết

Yamete theo nghĩa gốc là ý chỉ muốn ngăn chặn hay dừng lại một vật, sự việc nào đó trong thời điểm hiện tại nhưng trong nên công nghiệp tình dục của Nhật Bản thì đây lại là một từ ngữ được sử dụng rất nhiều nằm tạo sự kích thích cũng như hưng phấn của người xem. Bởi cũng giống như Việt Nam thì yamete cũng có nghĩa bóng của nó nhất là trong công nghiệp phim con heo thì đây được ám chỉ vẻn vẹn bằng câu “đã nghiện còn ngại” của Việt Nam

Có thể bạn chưa biết yamete được kết hợp với rất nhiều câu khác trong nền công nghiệp này như : yamete kudasai, iku iku yamete kudasai, ư ư yamete ( hí hí ),… Nếu như các bạn muốn tìm hiểu nghĩa của những từ này hoặc muốn chia sẻ đến các bạn khác về nghĩa của những từ nào kết hợp với yamete là gì thì hãy comment xuống phía dưới bài viết này để mọi người cùng biết thêm những thông tin “hữu ích” hơn nhé!

Trên đây là những thông tin hữu ích về Yamete là gì và những điều mà bạn nên biết. Nếu như có bất cứ điều gì muốn chia sẻ về từ này của Nhật ( mấy bạn làm bên đó ) thì hãy chia sẻ cho anh em ở Việt Nam cùng biết nhé!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.