Zing Play – Cổng giải trí miễn phí với nhiều trò chơi thú vị

0
175

Zing Play – Cổng giải trí miễn phí với nhiều trò chơi thú vị

Zing là một hệ thống với nhiều sản phẩm, dịch vụ thu hút nhiều người dùng trực tuyến nhất Việt Nam của hãng Vinagame như Zing News, Zing Mp3, Zing TV,… Trong số đó, Zing Play là dịch vụ giải trí phục vụ với các trò chơi dân gian và cờ bạc quen thuộc.

Hiện tại Zing Play đã cho ra mắt phiên bản di động trên cả hai hệ điều hành nổi tiếng là iOS và Android. Nếu bạn thích chơi trên máy tính thì Zing Play cũng hỗ trợ chơi trên nền web (browser) với tốc độ rất mượt mà vì Vinagame có hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam để đảm bảo lượng truy cập thông suốt cho mọi sản phẩm của họ. Điều quan trọng là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi xin giới thiệu một số trò chơi phổ biến:

Tiến lên miền Nam

Một trò chơi bài truyền thống của người Việt Nam với 4 người chơi một bộ bài 52 lá với lá Hai (2) lớn nhất và được gọi là Heo. Trò chơi này dù có sự tính toán nhưng 13 lá bài được chia ban đầu quyết định nhiều đến kết quả của trận đấu và rất kịch tính khi bạn có thể đoán được bài của đối thủ cầm còn lại là gì để giữ bài đối phó.

Cờ Tướng

Một trò chơi dân gian khác thu hút không ít bạn trẻ tại Zing Play đó là cờ tướng, chính nhiều người chơi lớn tuổi cũng chơi trò chơi này. Chơi cờ không bao giờ là nhàm chán cả khi mỗi nước đi đều có những mục đích của nó, làm sao ăn được quân xe của đối phương hay làm sao không bị chiếu tướng khiến Cờ Tướng là một lựa chọn thư giãn thú vị chỉ với 10-20 phút cho một ván cờ.

Bida lỗ

Không muốn tính toán và nhìn các quân bài, hãy đến với bida lỗ. Một trò chơi quá quen thuộc với mọi người, tính toán lực đánh và góc đánh để đưa các viên bi vào lỗ là một trải nghiệm thú vị mà chỉ trò chơi này mới có.

 

Ngoài ra còn rất nhiều trò chơi khác thú vị tại Zing Play chờ bạn khám phá.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.